About

Tôi là một Web Developer trẻ (theo tôi thì gần 20 tuổi vẫn có thể gọi là trẻ) đang sống và làm việc ở TP Hồ Chí Minh. Phần lớn nội dung của blog này sẽ bàn về web và web development, dưới cả góc độ của người dùng và người phát triển.

Là một fan của PHP, phần lớn các bài viết của tôi ở mảng Web Development sẽ bàn về công nghệ này. Có thể bạn sẽ đọc thấy một số ý kiến chủ quan khi tôi viết về PHP, tuy nhiên đây là một blog, và tôi viết theo góc nhìn riêng của mình.

Ngoài ra tôi cũng là một người dành nhiều tình yêu cho Đà Nẵng, thành phố quê hương mình. Tôi theo dõi tình hình Đà Nẵng rất kỹ, để chuẩn bị cho chuyến trở về. Bạn sẽ thấy nhiều bài viết liên quan đến tình hình phát triển của Đà Nẵng. Cá nhân tôi khuyên rằng, nếu bạn chưa đến Đà Nẵng, hãy đến một lần để chứng kiến thành phố sạch đẹp và nhiều tiềm năng nhất Việt Nam.

Trong tương lai, theo hướng phát triển của cá nhân tôi, sẽ có nhiều bài viết liên quan đến game design và marketing. Tuy nhiên đó là chuyện của tương lai, của vài tháng tới. Bây giờ chủ yếu là về web thôi.

Vậy nhé ! 1. Chào Huy,

  Anh ở một công ty về công nghệ thông tin, truyền thông. Công ty anh hiện đang có nhu cầu mời hiền tài tham gia những công việc thách thức. Chi nhánh tại Tp.HCM của công ty cũng đang phát triển.
  Em có thể cho anh biết số điện thoại cũng như CV của em được không?

 2. Em đang làm PHP developer, nhưng em không phải hiền tài ^^.
  Em không tiện cho số điện thoại, nếu muốn anh có thể liên lạc với em qua yahoo ID : baby_learns_to_fly hoặc email: vnsummer@gmail.com.

 3. Chào Huy. Mình vừa đọc bài viết của bạn rất hay. Có comment 1 bài nhưng lỗi mạng ^^ thế là chán ko viết lại nữa

 4. Đồng chí Minhkn chắc làm cty truyền thông kiểu cũ hay sao mà hỏi số đt và CV, đọc blog là quá đủ rồi, em Huy sẽ “khai” cái gì trong CV nhỉ 🙂

 5. I love Đa Nang, too 🙂 Nice to know your blog!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s%d bloggers like this: