Một sự thay đổi

Tôi đã quyết định chuyển blog và toàn bộ bài viết sang wordpress.com với địa chỉ: https://imhuy.wordpress.com. Có nhiều lý do dẫn đến việc này trong đó quan trọng nhất là vấn đề tài chính. Lâu nay imhuy.com vẫn được host trên host của bạn tôi, và bây giờ tôi không muốn làm phiền bạn ấy nữa. Thế nhưng việc mua một gói hosting là khá tốn kém, khoảng 2 triệu VND (cho một năm), mà tôi thì đang cố dành dụm để mua một chiếc laptop. Và cuối cùng, tôi đã đi đến quyết định này. Tất nhiên bạn vẫn truy cập được vào blog của tôi bằng domain http://www.imhuy.com hoặc http://www.imhuy.com/blog. Sẽ có link dẫn đến blog này hoặc bạn sẽ được redirect tới. Các link RSS ở FeedBurner vẫn hoạt động như bình thường.

Thời gian vừa qua tôi gặp khá nhiều vấn đề, chuyển nhà, bệnh tật, stress, công việc nhàm chán … tôi chẳng còn đầu óc nào để viết blog nữa, chỉ viết bông phèng ở Yahoo! 360. Tuy nhiên tôi cũng đã vượt qua được, sau chuyến nghỉ mát ở Vũng Tàu vừa rồi, tôi nghĩ là mình nên start imhuy.com trở lại sau một tháng im hơi lặng tiếng. Vì sử dụng wordpress.com cho nên tôi không thể dùng một số plugin như tag cloug, del.icio.us … được. Phần random header cũng không còn. Tuy nhiên bài viết thì đã được import đầy đủ. Khi truy cập vào địa chỉ http://www.imhuy.com thay vì được redirect thẳng tới blog, bạn sẽ thấy một trang welcome. Trông cũng hay nhỉ 😀 . Giải thích về cái gọi là “Fanxipan project” một chút, đó là PHP framework mà tôi đang bắt đầu phát triển. Tôi hy vọng việc dành ngày Chủ Nhật hàng tuần để viết nó sẽ đem lại nhiều niềm vui trong khi công việc của tôi tại công ty đang khá nhàm chán và biết đâu nó sẽ mở ra một con đường mới cho tôi.

Tôi đã bắt đầu học về marketing. Đây là một trong những hướng đi mà tôi vạch ra để refresh cuộc sống, thoát khỏi thế bế tắc trước mắt.

Chúa phù hộ cho tôi.


About this entry